Kênh Thương Mại Điện Tử “SU FOOD”
Cá sặc là loài cá nước ngọt, sống chủ yếu trong các kênh rạch, ruộng lúa ở các tỉnh miền Tây. Tập trung nhiều nhất tại Cà Mau, An Giang, Bạc Liêu. Với nguồn thức ăn chủ yếu là rong, tảo và ấu trùng ngoài thiên nhiên nên cá sặc chắc thịt và ít xương. Sau khi chế biến sẽ có mùi thơm ngọt hấp dẫn dẫn. Đặc biệt phù hợp với chiên, nướng.
Khô cá sặc là món ăn dân dã, rất được bà con miền Tây ưa chuộng, ngày nay đã được phổ biến hơn đến các vùng miền Trung và miền Bắc.
Đặc điểm: Khô cá được phơi thủ công, đủ nắng, theo công thức riêng cho từng mẻ cá, thịt cá không quá khô, mềm, săn chắc, có mùi đặc trưng tự nhiên. Sau khi chế biến có mùi thơm hấp dẫn, vị vừa ăn, béo. Sản phẩm cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cách chế biến: Ngâm cá sặc với nước sạch từ 15 – 30 phút và để ráo nước. Sau đó bắt chảo dầu nóng, cho cá khô lượng vừa ăn vào chảo chiên vàng, vớt ra để ráo, ăn với cơm nóng chấm nước mắm me ớt. Hoặc chế biến khô cá sặc làm món gỏi: gỏi sầu đâu, gỏi xoài, gỏi bông so đũa, gỏi đu đủ,… Khô cá sặc kho tiêu, khô cá sặc nướng chấm muối ớt,…
Phù hợp: Sử dụng trong bửa ăn hằng ngày, làm quà gửi tặng người thân, bạn bè, gửi sang nước ngoài.
Thông tin sản phẩm:
✅ Nguyên liệu: Cá sặc tươi sống được đánh bắt tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Chủ yếu tại An Giang, Kiên Giang, Cà Mau..
✅ Quy cách: Hút chân không túi 500g
✅ 1kg 10 con
✅ Bảo quản: tủ đông để được 6 tháng
ĐẶC SẢN MIỀN TÂY SU FOOD
Cửa hàng: 46/07 đường 16, phường Linh Trung, TP Thủ Đức.
Giao hàng nhanh: 0876.870.875 – 0373.953.915 ( có zalo)
Facebook: https://www.facebook.com/dacsanmientaysufood
Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.
Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận trong ngày.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khô cá sặc bổi không đầu, khô cá sặc rằn”