Kênh Thương Mại Điện Tử “SU FOOD”
Cá ngát là loại cá da trơn sống ở vùng đất ngập mặn ven biển Cà Mau. Cá ngát có hương vị thơm ngon, thịt mềm béo được chế biến các món ăn như nấu canh chua, nấu lẩu, nướng, kho lạt, ngoài ra cá ngát còn được phơi khô để bảo quản được lâu cũng như tạo nên món ngon khô cá ngát tẩm vị ba nắng đặc sản nức tiếng Cà Mau.
Sản phẩm: Khô cá ngát tẩm vị ba nắng
Quy cách đóng gói: 500 gram/túi hút chân không
Xuất xứ: Việt Nam
Nguyên liệu: Loại cá ngát tươi sống
Chế biến: Thủ công – Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên
Cách dùng: Chiên, nướng, kho, sốt
Bảo quản: Ngăn mát; Ngăn đông
Đặc điểm nổi bật của khô cá ngát tẩm vị ba nắng ngon
Khô cá ngát được làm từ những con cá ngát tươi sống. Tùy theo sở thích của khách hàng mà trên thị trường có loại khô cá ngát cắt khúc hay khô cá ngát xẻ chỉ tẩm ướp muối hay thêm các gia vị tiêu, ớt gia tăng thêm hương vị cho món ăn.
Cách làm khô cá ngát tẩm vị ba nắng không khó. Sau khi sơ chế, xẻ đôi cá thì ướp muối hoặc thêm các gia vị tùy thích trong thời gian 1- 2 giờ cho thấm đều. Do cá ngát có phần thịt dày nên phơi nắng to từ hai đến ba ngày để thịt dẻo, không bị bở.
Khô cá ngát sau khi chế biến có phần thịt dẻo, ít xương và béo ngậy bởi trong cá có phần mỡ béo rất thơm ngon, đặc biệt sau khi nướng hoặc chiên.
ĐẶC SẢN MIỀN TÂY SU FOOD
Cửa hàng: 46/07 đường 16, phường Linh Trung, TP Thủ Đức.
Giao hàng nhanh: 0876.870.875 – 0373.953.915 ( có zalo)
Facebook: https://www.facebook.com/dacsanmientaysufood
Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.
Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận trong ngày.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khô cá ngát tẩm vị cắt khúc 3 nắng”