Kênh Thương Mại Điện Tử “ ĐẶC SẢN MIỀN TÂY SU FOOD”
Lạp xưởng tươi Cai Lậy, Tiền Giang
– Lạp xưởng 90% thịt
– Tuyệt đối không chất bảo quản
– Ruột heo thật không làm bằng nilon hoặc ruột nhân tạo
– Thịt được rửa sạch trước khi làm, vệ sinh trong khi chế biến.
– Bảo đảm hợp khẩu vị với tất cả vùng miền.
1 kg có 2 vỉ hút chân Không
💯 Cách chế biến
– Nướng với lửa than hoặc trong lò nướng, microwave
– Luộc chín trong nước, sau đó chiên lửa nhỏ với dầu cho vàng đều. Khi chiên có thể để nguyên chiếc hoặc cắt thành từng lát vừa ăn. (cách này ở miền Tây là thông dụng nhất, vì dễ làm và ăn ngon, thơm).
– Rim với nước dừa tươi (dành cho những người thích ăn ngọt).
– Kho chung với thịt kho tàu.
– Món lạp xưởng tươi này rất tiện dụng, dễ ăn. Có thể thưởng thức chung với cơm, bánh mì, xôi, bánh bao không nhân… hoặc đơn giản là nhâm nhi cùng với bia, rượu. Thức ăn kèm đề nghị: kim chi, dưa kiệu, dưa cải, dưa leo.
📌 Xuất xứ: Cai Lậy, Tiền Giang.
📌 Hạn sử dụng:
*** Chưa khui gói chân không:
– Bảo quản nhiệt độ thường: 03-04 tuần.
– Bảo quản ngăn mát tủ lạnh: 01 tháng.
– Bảo quản ngăn đông tủ lạnh: 02-03 tháng (khi dùng thì rã đông và chế biến bình thường).
*** Đã khui gói chân không:
– Treo nơi khô ráo thoáng mát: 01 tháng (nên sử dụng càng sớm càng tốt tránh để lâu làm biến đổi những hương vị vốn có của lạp xưởng. Khi đó dễ bị hư hỏng và phải bỏ đi)
– Nếu đem ra phơi nắng thì có thể bảo quản lâu hơn, nhưng quý khách lưu ý phơi nắng càng nhiều thì lạp xưởng tươi sẽ càng se và khô lại. Tốt nhất nên phơi nắng 04-05 lần và dùng trong 01 tháng)
– Bảo quản ngăn mát tủ lạnh: 01 tháng (nên để lạp xưởng vào hủ, đậy kín rồi để vào ngăn mát).
– Bảo quản ngăn đông tủ lạnh: 02-03 tháng.
ĐẶC SẢN MIỀN TÂY SU FOOD
Cửa hàng: 46/07 đường 16, phường Linh Trung, TP Thủ Đức.
Giao hàng nhanh: 0373.953.915 (có zalo)
Facebook: https://www.facebook.com/dacsanmientaysufood
Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.
Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận trong ngày.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lạp xưởng thịt tươi Cai Lậy, Tiền Giang có hộp biếu tết xịn xò”